Logo Biển Chữ Nổi, Biển mica

 

Logo Biển Chữ Nổi

  • Mã sản phẩm: LG01
  • Ghi chú: testdsadsad

  • Giá: Liên hệ

Còn hàng
 
 

-  Một số mẫu Logo công ty ( Backdrop Lễ Tân) :

+ Backdrop lễ tân - Biển chữ nổi Backdrop
Biển Logo chữ nổi
Biển quảng cáo trường mầm non đẹp
Logo chữ nổi gắn lên đá
Biển công ty bắt trụ kính
Backdrop chữ nổi - Logo chữ nổi

Số lượng:
 
 
Logo công ty – BIỂN BACKDROP QUẦY LỄ TÂN

- Biển Logo công ty hay còn gọi là Backdrop quầy lễ tân là một sản phẩm cao cấp được sử dụng trong văn phòng, quầy lễ tân dùng để giới thiệu hình ảnh của công ty với khách hàng. Được biết đến như một sản phẩm có tính mỹ thuật cao, được chọn lọc kỹ từ hình thức đến chất liệu nhằm tạo sự sang trọng và ấn tượng khi quý khách giao dịch với đối tác.
- Quảng Cáo Tuấn Phong luôn đưa ra những phương án vật liệu cũng như tính mỹ thuật của sản phẩm này một cách tuyệt đối phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của từng Doanh nghiệp.
- Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.* Quy cách sản phẩm:
-          Logo Chữ nổi gắn lên Đá thường được lắp đặt ngoài trời hoặc ở cổng công ty, doanh nghiệp hay cổng các tòa nhà, khách sạn.
-         Với sản phẩm đòi hỏi tính mỹ thuật cũng như độ sắc nét cao như Logo Biển Chữ Nổi thì thường được lắp đặt ở quầy lễ tân hoặc sảnh khách sạn.
-         Ngoài ra, các doanh nghiệp vẫn hay lựa chọn Biển công ty bắt trụ inox bồi decal mặt sau để thể hiện độ chính xác tuyệt đối của những mẫu logo sáng tạo mà các chất liệu khác khó có thể làm được.
-         Với những mẫu Logo được thiết kế đơn giản, bạn có thể lựa chọn chất liệu cao cấp như  Biển khắc Laze để toát lên vẻ đẹp sang trọng và sáng tạo của Logo công ty.

 

Sản phẩm cùng loại

 
 
  
  

0902.743.586