Biển số bàn MICA – THẺ SỐ BÀN MICA – Thẻ số MICA để bàn, Biển mica

 

Biển số bàn MICA – THẺ SỐ BÀN MICA – Thẻ số MICA để bàn

  • Mã sản phẩm:

  • Giá: 15.000 VND

Còn hàng
 
 

Biển số bàn mica, thẻ số bàn mica, kệ số mica, số chờ mica để bàn 
- Hàng Có Sẵn

- Với số lượng lớn vui lòng liên hệ 0902743586 để có giá tốt nhất.


Số lượng:
 
 

Bằng chất liệu mica Đài Loan trong suốt Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm biển số bàn mica, thẻ số bàn, thẻ số bàn mica đa dạng mẫu mã, hình thức bắt mắt, chất lượng hàng đầu.

Biển số bàn mica, thẻ số bàn, số chờ mica, kệ số mica để bàn là những vật dụng mà hẳn các bạn thường bắt gặp ở một số nơi như nhà hàng, quán café…

Không chỉ dùng để trang trí mà những biển số mica để bàn, kệ số bàn mica còn là những vật dụng tạo sự thiện cảm cho khách hàng khi đến một quán café hay một nhà hàng.


Một số mẫu biển số bàn mica (thẻ chờ mica để bàn)


Biển số bàn chữ A (kệ mica số order)


Biển số bàn chữ A (hay còn gọi kệ mica số order) được thiết kế và gia công hình dạng chữ A. Mỗi tấm mica được ứng dụng để gia công biển số bàn chữ A có độ dày khoảng 2-3mm, kích thước tùy người mua lựa chọn. Hiển thị nội dung được 2 mặt.

Biển số bàn chữ A được lập trình để cả hai mặt trước và sau đều có số, việc nhìn số bàn dễ dàng hơn. ngoài ra kiểu chữ A khi đặt lên bàn sẽ vững hơn nêu vô tình di chuyển nó.

Bề ngoài biển số bàn chữ A cũng hơi nhỏ gọn. Về màu sắc tùy khách hàng chọn lựa bởi mica. Có thể trong suốt,  màu: xanh, đen, trong trắng, trắng sữa, cam, đỏ, xanh dương, xanh coban… Tùy thuộc vào không gian cũng như sở thích mà người mua chọn lựa chọn cho hợp lý với nhu cầu sử dụng.  vì sự thuần tuý, đẳng cấp, dễ nhìn và phù hợp sở hữu mọi ko gian.

Biển số bàn chữ L (kệ số bàn mica) kèm kẹp bill

Kệ số bàn mica hình chữ L cũng là một kiểu biển số bàn thông dụng. Thường những quán cafe hay sử dụng kiểu biển số bàn chiếc này vì nó với sự cách điệu, lạ mắt và sự tinh tế lúc trang hoàng. Cũng như vậy như các biển số bàn mica khác, biển số bàn mica hình chữ L được thiết kế gồm 2 mảnh mica sở hữu độ dày khoảng 2-3mm,

 

Sản phẩm cùng loại

 
 

0902.743.586